Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên

Plesk17 - Phần Mềm Quản Trị Hosting Phiên Bản Mới Nhất


Plesk17 - Phần Mềm Quản Trị Hosting Phiên Bản Mới Nhất

Plesk17 là phiên bản sắp được ra mắt của nhà cung cấp phần mềm quản trị hosting Plesk. Với nhiều tính năng được nâng cấp mới, tối ưu hỗ trợ quá trình quản trị, phát triển Hosting.

Plesk song hành cùng Cpanel, Direct admin là những phần mềm quản trị hosting phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Tỷ lệ người dùng Plesk ngày càng được phát triển bởi tốc độ cập nhật nâng cấp nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người sử dụng.

tăng trưởng plesk

Plesk17 là một phiên bản mới nhất với các tính năng nổi bật hỗ trợ User, Hosters / providers, Developers. Dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2016. Với các cải tiến tính năng nổi bật được nhà cung cấp cho biết như:  Plesk Updates Manager, new PHP-realted functionality, improved SSL management  ...

Phần mềm Plesk 12.5 là phiên bản được lưu hành thời điểm hiện tại nâng cấp trên nền tảng plesk 12 đang được chào đòn rất tốt trên thị trường. Phát triển trên sự thành công phiên bản trước, Plesk17 hứa hẹn đem lại những trãi nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng.

Một phát biểu của nhà cung cấp Plesk về phiên bản Plesk 17:

“With Plesk 17, we put the web developers in the spotlight. We understand the many requirements of modern web development, and come to the rescue with RubyOnRails support, Git integration, and the ability to quickly deploy specific services required by your latest project in the form of Docker containers. Of course, we did not forget about traditional hosters as well, who will be pleased with our Plesk Updates Manager, new PHP-realted functionality, improved SSL management, and many other features.”

BizMaC hiện đang là một đại diện nhà cung cấp sản phẩm Plesk tiêu biểu tại thị trường Việt Nam.

BizMaC hiện đang triển khai 2 demo Plesk17 linux và Plesk17 Windows nhằm nghiên cứu và đưa ra những đánh giá mới nhất cho khách hàng:

  1. http://plesk17linux.bizmac.vn:8880/
  2. http://plesk17Windows.bizmac.vn:8880/

Plesk17 Demo

Các khách hàng có nhu cầu đăng kí trước phiên bản Plesk17 vui lòng liên hệ:
Email: support@bizmac.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến: https://support.bizmac.com.vn/submitticket.php
Hotline: 1-900-6461
Website: www.bizmac.com.vn

Xem thêm: Khuyến mãi 70% Licence  Plesk 12 - 12.5 

Các bạn theo dõi những thông tin mới nhất về phiên bản Plesk17 vui lòng follow Tại đây