Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên

Hosting giá rẻ TỐT nhưng phải lưu ý


Hosting giá rẻ TỐT nhưng phải lưu ý

Việc đăng kí sử dụng các gói hosting giá rẻ là một chọn lựa tốt, giúp người dùng giảm được chi phí kinh doanh, và có thể sử dụng với nhiều mục đích mà số tiền bỏ ra không lớn. Tất nhiên hosting giá rẻ có nhiều hạn chế nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Nhưng có một số vấn đề cốt yếu bạn cần quan tâm để tránh phát sinh các chi phí không cần thiết.

Hosting giá rẻ: Tính già hóa non

Các nhà cung cấp hosting giá rẻ hiện nay mọc ra như nấm sau mưa, và đặc biệt giá cả gần như tương đồng, chênh lệch không bao nhiêu. Nhưng đối với những người chưa hiểu rõ về dịch vụ này, thì họ luôn ưu tiên chọn giá và các thông số cơ bản như: RAM, Băng thông, Dung lượng lưu trữ.

Vậy điều tôi muốn các bạn lưu ý là gì?

Thứ nhất: Addon Domain (số lượng tên miền trên hosting)

Các bạn có thể thấy thông số này trên bảng giá hosting, vậy nó có nghĩa là gì?

Đó là số lượng domain (tên miền) tối đa có thể gắng trên hosting. Bạn có thể hiểu đơn giản là khi bạn thuê một mặt bằng bạn có thể mở bao nhiêu dịch vụ trên đó tùy theo quy định của chủ cho thuê (nhà cung cấp hosting). Hầu hết khách hàng sử dụng gói hosting giá rẻ là muốn tiết kiệm chi phí, sử dụng với nhiều mục đích cùng lúc vì thế việc addon nhiều domain trên cùng một host là nhu cầu thiết yếu. Nhưng không phải ai cũng lưu tâm từ ban đầu đến khi sử dụng thì lại tá hỏa, phải bỏ thêm 1 khoản không nhỏ để thuê thêm dịch vụ addon domain.

Lời khuyên: Cần quan tâm gói hosting cho phép addon bao nhiêu domain để tính toán chi phí phù hợp với bạn nhất, đừng quá quan tâm giá mà không xem chỉ số khác tránh“tính già hóa non”.

Cloud Hosting BizMaC Unlimited Sub Domains

Thứ 2: IP Hosting

IP là gì?

Cái này search google 1 cái là ra hàng trăm kết quả nên tôi không nhắc lại ở đây nữa, nếu các bạn lười search thì tôi xin cung cấp luôn bài viết này để bạn tìm hiểu:  Địa Chỉ IP Là Gì?

Khi tìm hiểu các bạn sẽ biết nó quan trọng như thế nào. Một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình phát triển website là sự đánh giá của google, và rõ hơn là SEO (SEO là gì) việc trùng IP hay không đa dạng IP sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc phát triển lâu dài của google, ảnh hưởng đến chất lượng website mà điều này sẽ không nhận biết được ngay, mà nó sẽ ảnh hưởng đến website của bạn từ từ rất khó kiểm soát.

Lời khuyên: Trước khi thuê hosting cần tìm hiểu rõ nhà cung cấp hosting về sự đa dạng IP

Hosting cloud đa dạng IP

Điều cuối cùng đó chính là: Bản thân bạn?

Vì sao gói hosting lại liên quan đến tôi? Bởi vì, bạn là người đưa ra sự lựa chọn hãy là một khách hàng thông minh và hiểu rõ mình cần gì để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu, đừng mua smartphone hàng chục triệu khi bạn chỉ cần nghe và gọi (không xây dựng thương hiệu cá nhân) hay đừng mua điện thoại đập đá khi bạn cần tính năng check mail, lên mạng, hay sử dụng các ứng dụng …

Vậy bạn nên sử dụng hosting như thế nào? Chọn nhà cung cấp ra sao?

Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái và cùng chúng tôi nghiên cứu, phát triển để đưa ra những gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng “tốt cho bạn và cho chúng tôi”

Hỗ trợ 24/7:
Ngô Phúc Thạnh
01648 53 63 12
Y!M & Skype: phucthanh618

Công Ty Thương Mại Điện Tử Cầu Vồng
67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
www.bizmac.com.vn