Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên

Cloud Storage là gì?


Cloud Storage là gì?

Cloud storage là dịch vụ lưu trữ dữ liệu dựa trên công nghệ Cloud computing (điện toán đám mây), Cloud storage lưu trữ tài liệu trên internet, bạn có thể truy cập, sử dụng, sữa đổi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bằng các thiết bị có kết nối mạng như PC, Ipad, Mobile … 

1. Cloud Storage là gì?

Cloud storage là dịch vụ lưu trữ dữ liệu online. Cloud storage kết nối nhiều hệ thống lưu trữ trong mạng lại với nhau. Với cấu trúc Cloud storage khả năng mở rộng và kết nối dữ liệu cao (Gigabit/set) giữa các thiết bị lưu trữ ngoại vi.

2. Dịch vụ Cloud storage tạo thuận lợi trong công việc của bạn.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có 1 tài liệu quan trọng lưu trong máy tính để bàn nhưng quên copy vào USB, bạn gặp đối tác và cần gửi cho đối tác quan trọng này nhưng không thể lấy từ USB hay máy tính ở nhà dù bạn có chiếc laptop ở đó. Từ đó có thể thấy được những tiện ích to lớn của lưu trữ đám mây, chỉ với một thao tác bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, download và gửi đối tác của mình nếu bạn sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây.

3. Dịch Vụ Cloud Storage của Buycloud

Dịch vụ Cloud Server được triển khai trên mô hình Cloud Hypervisor. Tận dụng ưu thế từ sức mạnh ảo hóa và công nghệ quản lý tài nguyên tiên tiến của Cloud Storage, dịch vụ máy chủ Cloud của BizMaC có chất lượng cao, đặc biệt chi phí hợp lý hơn rất nhiều so với sản phẩm máy chủ ảo của các nhà cung cấp khác.

Giảm giá đến 30% cho Cloud Server! khi đăng ký từ hôm nay! xem thêm tại http://www.buycloud.vn/cloud-server.html

Đăng ký Cloud Server vui lòng liên hệ:

            Nguyễn Văn Phúc (Mr)

            T. 093.819.7367

            E. phuc.nv@bizmac.com.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CẦU VỒNG

67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh

www.bizmac.com.vn