Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên

Thuê Cloud VPS | Cloud VPS Giá Rẻ | Tiết Kiệm Chi Phí Với Cloud VPS


Thuê Cloud VPS | Cloud VPS Giá Rẻ | Tiết Kiệm Chi Phí Với Cloud VPS

Cho thuê cloud VPS giá rẻ, Cloud VPS tại BizMaC cam kết giá cả rẻ nhất, chất lượng phục vụ luôn đặt lên hàng đầu. Tích hợp bởi công nghệ Cloud computing


Cloud VPS giá rẻ là gì? 
VPSmáy chủ ảo được phân chia từ một máy chủ vật lí hoạt động dựa trên nền máy chủ vật lý thật, hệ thống máy chủ ảo được phân chia từ máy chủ vật lý.
Cloud VPS hoạt động tương tư như VPS nhưng tích hợp các tính năng nổi bật từ cloud computing, Cloud VPS được host trên một hệ thống gồm nhiều máy chủ vật lí trên nên tảng điện toán đám mây.
Ưu điểm Cloud VPS
Cloud VPS có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “Cloud” và các khách hàng sẽ được tận hưởng lợi ích của hệ thống tự động chuyển đổi giữa các máy chủ khi mà một trong các phân hệ quản trị ảo hóa gặp sự cố và không thể kết nối.
Đặc biệt hoạt động  trên việc kết nối nhiều máy chủ vật lí nên việc nâng cấp dễ dàng và không ảnh hưởng đến việc kết nối server.
Các dịch vụ VPS thông thường hiện nay đa số chỉ cung cấp cho khách hàng tài khoản admin hay root để khách hàng truy cập từ xa. Các công việc như khởi động , backup, cài lại OS thì khách hàng phải gửi yêu cầu lên nhà cung cấp dịch vụ. Có chỗ làm miễn phí nhưng cũng có chỗ tính phí. Nói chung là khách hàng không được chủ động.
Còn trên VPS cloud, khách hàng được cung cấp tài khoản portal, khách hàng có thể chủ động khởi động, tắt, backup, cài lại OS từ image ở local hoặc có sẵn trên hệ thống. Khách hàng sẽ được chủ động trong mọi tình huống.
Tiết Kiệm chi phí với Cloud VPS
Chi phí sử dụng Cloud VPS được xác định bởi số lượng Node tài nguyên lựa chọn của bạn bao gồm của CPU, RAM, không gian lưu trữ và băng thông hàng tháng, hoạt động dựa trên các tính toán, nên khi sử dụng nó sẽ hoàn toàn chủ động trong việc khai thác tài nguyên máy chủ, Cloud VPS hoàn toàn vượt trội so với dedicated server hay VPS thông thường.
VPS khi cần mở rộng hay thu hẹp tài nguyên phải tiến hành nâng cấp máy chủ vật lý tạo ra VPS, rất mất thời gian và chỉ mở rộng một lượng nhất định. Với Cloud VPS bạn còn có thể thoải mái điều chỉnh cấu hình của Cloud VPS bất kỳ lúc nào điều này tiết kiểm thời gian, và chi phí nâng cấp server.
VPS ảo hóa từ một máy chủ vật lý nên cách thức vận hành và năng suất không đạt được như mong muốn của người dùng. Cloud VPS hình thành từ một hạ tầng ảo hóa được xây dựng từ các công nghệ hàng đầu của Cisco, Netapp, Vmware…đảm bảo về cách thức vận hành, tốc độ xử lý nhanh và cho năng suất tối đa tăng hiệu suất kinh doanh cho bạn.
Liên hệ Đăng Kí Cloud VPS BizMaC ngay hôm nay tại: http://buycloud.vn
Bảng giá Cloud VPS:
Cloud MIN – 171,000 VNĐ/tháng
01vCpu | 512MB Ram | 15GB-SAN Storage
Cloud Professional - 450,000 VNĐ/tháng
02vCpu | 1GB Ram | 30GB-SAN Storage
Cloud Business  - 650,000 VNĐ/tháng
04vCpu | 2GB Ram | 60GB-SAN Storage
Cloud Corporate - 1,350,000 VNĐ/tháng
06vCpu | 3GB Ram | 80GB-SAN Storage
Cloud Enterprise - 1,800,000 VNĐ/tháng
08vCpu | 4GB Ram | 120GB-SAN Storage
Tính năng sẵn có của Cloud Server:  
  1. Không giới hạn băng thông hàng tháng
  2. 01 IPv4 Public
  3. Miễn phí Plesk12 Web App Edition (Up to 5 domains for hosting web applications. Includes developer pack) xem thêm tại http://www.buycloud.vn/parallels-plesk12.html
  4. Miễn phí cài đặt Windows, Linux
  5. Miễn phí reboot qua web
  6. Hỗ trợ Ticket, Email, Phone

Hỗ trợ trực tuyến 24/24:
Trần Minh Hòa
Sales
Mobile: 0938 477 408 | skype: xd.asia
Email: hoa.tm@bizmac.com.vn

Giảm giá đến 30% cho Cloud VPS! khi đăng ký từ hôm nay! xem thêm tại http://www.buycloud.vn/cloud-server.html

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CẦU VỒNG
67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh