Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên

Kiếm Triệu Đô Cùng Mạng Quảng Cáo Google Adsense


Kiếm Triệu Đô Cùng Mạng Quảng Cáo Google Adsense

Trong những năm gần báo giới liên tục nói về việc phát triển nhanh chóng của internet, Theo trung tâm dữ liệu internet quốc tế, Việt Nam nằm vị trí thứ 18 trong 20 quốc gia có người dùng internet cao nhất thế giới. Cụ thể vào năm 2012, Việt nam có hơn 30.858.742 người dùng mạng. Và nó không dừng lại ở đó mà vẫn tiếp tục phát triển mạnh đến thời điểm hiện nay.
Với xu hướng phát triển này, Quảng cáo trực tuyến đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Nổi bật nhất là Google Adsense, một trong những hình thức quảng cáo của Google, điểm đặc biệt là bất cứ ai cũng có thể trở thành đối tác của Google cùng phát triển và chia lợi nhuận. Nhiều người Việt đã tận dụng tốt công cụ phát triển quảng cáo google adsense trở thành nhưng triệu phú trẻ tuổi.

Vậy, Google adsense là gì? Làm thể nào để trở thành đối tác với google?
Google AdSense là tên gọi của mạng quảng cáo được phát triển và vận hành bởi chính Google. Khi tham gia vào mạng quảng cáo này, người dùng sẽ có thể tiến hành đăng các đoạn quảng cáo trên chính các website hoặc blog của mình, qua đó thu về lợi nhuận.
Nói một cách đơn giản hơn, khi tiến hành đăng kí và được chấp nhận tham gia vào mạng lưới của Google AdSense, người tham gia sẽ được phát một đoạn code dưới dạng HTML để chèn vào website của mình.
Với mỗi lần click vào đoạn quảng cáo gắn trên website, chủ nhân website đó sẽ nhận được một phần tiền. Số tiền tương ứng với mỗi click sẽ không cố định mà thay đổi tùy theo độ hot của từ khóa. Với những từ khóa được nhiều người (công ty, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh...) săn đón để tiến hành quảng cáo cho sản phẩm của mình, số tiền trả trên mỗi click quảng cáo sẽ cao hơn hẳn so với các từ khóa còn lại. Bởi thế, nếu website của bạn sở hữu nhiều từ khóa được xếp vào hàng top, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ mỗi lần click vào quảng cáo trên trang web của mình.
Số tiền thu về từ quảng cáo Google AdSense sẽ được thanh toán qua Séc, chuyển qua các dịch vụ chuyển tiền của Western Union hoặc được chuyển thẳng vào tài khoản đã đăng ký trước đó của người chủ trang web.
Làm sao để chạy Google Adsense?
Google Adsense

Để có thể kiếm từ từ Google AdSense, việc đầu tiên mà các bạn phải làm là tiến hành tạo một tài khoản Google AdSense trên hệ thống của Google.
Sau khi tiến hành đăng ký, sẽ mất một khoảng thời gian (thường là một vài ngày) để Google tiến hành kiểm tra Website của bạn. Nếu trang web này không vi phạm các điều khoản thuộc quy định cấm của Google (Website copy nội dung , các từ nội dung liên quan đến đồi trụy, nội dung vi phạm bản quyền, cờ bạc...), Google sẽ gửi cho người đăng ký một email thông báo. Lúc này, trang web của bạn sẽ chính thức là một thành viên của mạng lưới quảng cáo Google.
Làm thế nào để tăng lợi nhuận và quản lý quảng cáo google adsense của bạn?

1. Tạo nội dung tốt
Nội dung tốt là thủ thuật số 1 vì đó là những gì chúng tôi đã và đang hỗ trợ trong 10 năm qua. Nội dung tốt và hữu ích sẽ giúp website của bạn thu hút được độc giả trung thành và họ sẽ quay lại website của bạn. Hãy tạo nội dung tốt và tất cả sẽ ổn.
Nên nhớ rằng..
Hãy tạo nội dung mới thường xuyên và cập nhật các nội dung cũ.
Câu chuyện thành công:
Dave, hỗ trợ kỹ thuật trang askdavetaylor.com, tạo ra một bài viết mới mỗi ngày để tiếp tục phát triển trang web của mình.

2. Kết hợp quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh
Chỉ mất 2 phút để bạn tạo nên sự khác biệt, đơn giản bạn hãy kết hợp quảng cáo văn bản và hình ảnh trên web của mình thay vì chỉ dùng 1 loại. Đó là một sự thay đổi nhanh chóng và dễ dàng với khả năng ảnh hưởng lớn đến doanh thu.
Quảng cáo hình ảnh cạnh tranh trong đấu giá giống như quảng cáo văn bản cho không gian quảng cáo của bạn, vì vậy việc lựa chọn để hiển thị cả hai loại làm tăng sự cạnh tranh và có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
Nên nhớ rằng..
Nếu bạn không có quảng cáo hình ảnh thì bạn đang bỏ lỡ 1 phần doanh thu của bạn.
Câu chuyện thành công:
uncheapSF.com tăng 51% doanh thu bằng cách chọn vào quảng cáo văn bản và hình ảnh.

3. Hãy suy nghĩ đa kênh
Bạn chỉ sử dụng quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên trang web cho máy tính để bàn của bạn? Bạn có thể đã thiếu, cố gắng đa dạng hóa với các quảng cáo phù hợp cho các trò chơi trực tuyến của bạn, nội dung video, trang web cho điện thoại di động và các ứng dụng.
Hãy thử thêm Google search box vào trang web cho máy tính để bàn của bạn. Người dùng có thể tìm kiếm mà không cần rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ kiếm được doanh thu từ quảng cáo trên các trang kết quả tìm kiếm
Nên nhớ rằng..
Hãy chắc rằng website của bạn tối ưu cho thiết bị di động. 57% người dùng sẽ không giới thiệu 1 doanh nghiệp với một trang web di động xấu
Câu chuyện thành công:
sporcle.com sử dụng AdSense để kinh doanh thành công trên điện thoại di động

4. Thử nghiệm, thử nghiệm, thử nghiệm
Quảng cáo hiển thị cho mỏi người là khác nhau, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng, Hãy thử thay đổi màu sắc, vị trí và kích thước quảng cáo (psst, quảng cáo rộng hiển thi tốt hơn) để xem những kết hợp có đem đán cho bạn doanh thu cao nhất cho mỗi 1000 hiển thị (RPM).
Nên nhớ rằng..
Kích thước quảng cáo 300×250, 336×280, 728×90 và 160×600 là phổ biến nhất trong các nhà quảng cáo.
Câu chuyện thành công:
concertboom.com đã tăng 400% doanh thu sau khi thêm quảng cáo 300×250 vào trang web của họ.

5. theo dõi thành công của bạn và kiếm thêm nửa
Hãy dành một chút thời gian học cách sử dụng các báo cáo AdSense và bạn sẽ không hối tiếc. Bạn sẽ có thể nhìn thấy bạn đang kiếm được bao nhiêu, những gì làm cho một quảng cáo thành công hay không, Những thay đổi của bạn ảnh hưởng thế nào đến doanh thu. Vậy còn ai không thích nhìn vào một biểu đồ tốt?
Nên nhớ rằng..
Bằng cách liên kết tài khoản AdSense của bạn với Google Analytics, bạn có thể chạy thử nghiệm để so sánh một cách trình bày trang (page layout) với nhau. Bạn thậm chí có thể tạo ra một heatmap để xem cách mọi người đang sử dụng trang web của bạn.
Câu chuyện thành công:
makeupalley.com sử dụng biến tùy chỉnh Google Analytics để theo dõi và so sánh các hoạt động truy cập – giúp tăng 50% trong doanh thu AdSense của họ

6. Kiểm soát các quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn
Chúng tôi muốn các quảng cáo nhưng là một phần bổ sung nội dung trong website của bạn. Không ai biết trang web của bạn rõ hơn bạn, vì vậy chúng tôi đưa các biên tập kiểm soát cho bạn. Bạn có thể chọn để chặn các quảng cáo dựa trên loại, hoặc trên các URL cụ thể.
Nên nhớ rằng..
Google Publisher Toolbar cho phép bạn xem thông tin tài khoản của bạn và khóa các quảng cáo trong khi duyệt web trong Chrome
Câu chuyện thành công:
sportonline.de sử dụng điều khiển quảng cáo để tối ưu trãi nghiệm của người sử dụng

7. Đừng bỏ qua các lời khuyên cho riêng bạn
Những lời khuyên chung chung cũng không giúp nhiều cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thỉnh thoảng cung cấp lời khuyên tối ưu hóa cho trang web cụ thể của bạn. Khi chúng tôi phát hiện một sự cải thiện, bạn sẽ thấy một thông báo trong tài khoản AdSense của bạn (và trong hộp thư đến của bạn nếu bạn đã chọn để nhận được email). Bạn sẽ thường xuyên nhận được các gợi ý thử nghiệm, và đừng quá lo hãy làm cho các ý tưởng của bạn được tốt hơn.
Nên nhớ rằng…
Trung bình, các nhà xuất bản thực hiện những lời khuyên này thấy ít nhất nâng lên 10% trong doanh thu. Chúng tôi đã nhìn thấy một số tăng thu nhập của họ lên đến 200%.
Câu chuyện thành công:
Trang web giáo dục teachingideas.co.uk đẩy mạnh doanh thu nhờ sử dụng lời khuyên cho web được gửi bởi nhóm AdSense.

8. Kết nối với đọc giả
Hãy tưởng tượng có tất cả các độc giả của bạn trong một căn phòng, bạn sẽ yêu cầu họ? bạn sẽ yêu cầu họ nói về bạn hoặc nói với bạn bè họ về website của bạn? Hãy tạo cho mình một sự hiện diện truyền thông xã hội với một trang Google+. Nó không chỉ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, mà nó còn giúp bạn chia sẻ nội dung và mang đến nhiều truy cập hơn.
Nên nhớ rằng…
Liên kết từ trang Google+ của bạn để trang web của bạn và ngược lại.
Câu chuyện thành công:
Trong khoảng 5 tháng, cổng thông tin của Brazil estadao.br đã tháy traffic tăng 540% . Đến lượt nó, điều này tạo ra một lực đẩy 18% trong lượt xem trang trên mởi người truy cập

9. Kết nối với nhà xuất bản khác
Hãy trờ thành 1 phần của cộng đồng nhà xuất bản Adsense. Hãy tham gia cộng động “Learn with Google for Publishers” trên Google+ và hãy theo dõi các thảo luận. Đây là cách để bạn cập nhật thông tin mới và chia sẻ thủ thuật, lời khuyên cho các nhà xuất bản khác.
Nên nhớ rằng…
Chúng tối thường tổ chức hangout trên trang Google+ Adsense. Hãy tham dự và thảo luận trực tiếp.
Câu chuyện thành công:
cutoutandkeep.net thấy doanh thu của họ tăng gấp bốn lần sau khi thực hiện lời khuyên được đề nghị tại một workshop của “Learn with Google for Publishers”

10. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn tuân thủ chính sách của chúng tôi
Chúng tôi muốn bạn là đối tác thành công lâu dài với Adsense. Đây chỉ là 1 vài lời nhắc nhở bạn nên tránh vi phạm
Hãy tránh cài đặt để người dùng tự động click quảng cáo
Không chứa các nội dung người lớn
Đảm bảo bản quyền nội dung (*** Nguồn Adsense247)

Và điều cuối cùng và cơ bản nhất giúp việc kiếm tiền từ google adsense là Website của bạn. Muốn đến đích thật nhanh, bạn sẽ chọn phương tiện như thế nào? một con chiếc xe máy, xe hơi, tàu hỏa hay máy bay … tùy thuộc vào chi phí đầu tư và sự lựa chọn thông minh của bạn.

Hiện nay rất nhiều người phát triển website và blog của mình không quan tâm nhiều đến điều này, dẫn đến KPI ( tỷ lệ chuyển đổi người dùng thấp) giảm, một yếu tố quyết định đến thành công của bạn.

Bạn cần giải pháp?
Để công cụ của bạn hiện đại nhất, cập nhật xu hướng nhất và điều tối quan trọng là thân thiện người dùng. Bạn cần một website chất lượng để những công sức bạn bỏ ra xây dựng không lãng phí.
Chúng tôi biết điều bạn cần và đó cũng là lý do chúng tôi phát triển dịch vụ

Cung cấp giải pháp lưu trữ website tối ưu nhất với các gói hosting chất lượng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất
Công Ty Thương Mại Điện Tử Cầu Vồng
67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
www.bizmac.com.vn