Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên

Hosting Giá Rẻ - Tiêu Chí Đánh Giá Hosting Kém Chất Lượng


Hosting Giá Rẻ - Tiêu Chí Đánh Giá Hosting Kém Chất Lượng

Khi bạn thực hiện phát triển kinh doanh trên internet thì thật khó để bạn làm tốt khi thiếu một website để quảng bá, xây dựng sản phẩm và thương hiệu. Hôm nay bài viết này sẽ nói sâu hơn một yếu tố ảnh hưởng đến website của bạn đó là hosting. Lựa chọn và cách nhận biết hosting kém chất lượng.

Những yếu tố nhận biết dịch vụ hosting kém chất lượng

Khả năng bảo mật:
Nếu bạn đang sử dụng host share thì gần như bạn phải chấp nhận một thực tế là khó có thể bảo mật toàn diện cho hosting cũng như website của bạn và đôi khi chỉ cần một trong rất nhiều gói host chạy trên cùng một máy chủ bị chứa mã độc hay bị tấn công DDoS thì ít nhiều gói host và website của bạn cũng bị “vạ lây”. Đó là lý do mà tại sao nhiều khách hàng đang dùng host rất tốt, không upload hay hoạt động bất cứ gì nghi vấn lên máy chủ mà vẫn bị hack thường xuyên, hoặc tốc độ website đột nhiên chậm hơn hoặc tệ hơn là không thể truy cập vào website thì đấy chính là các dấu hiệu của việc bị hack.
Chất lượng hỗ trợ khách hàng:
Dịch vụ hosting dần trở nên phổ biến hơn cho người dùng với hàng chục nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Về chất lượng hosting hoàn toàn có thể tương đương nhau chính vì thế chất lượng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sẽ là yếu tố quyết định giữ chân các khách hàng cũ và đón chào những khách hàng mới cho nhà cung cấp. Nếu bạn gặp phải các nhà cung cấp host có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật yếu kém, chăm sóc khách hàng cẩu thả, lười nhác, thiếu chuyên nghiệp thì sẽ vô cùng khó chịu khi hosting của bạn gặp vấn đề mà yêu cầu liên tục nhưng không được hỗ trợ.
Tốc độ xử lý:
Mỗi đơn vị cung cấp hosting sẽ sử dụng những máy chủ vật lý (server) có cấu hình lớn khác nhau để chia nhỏ ra thành nhiều gói share host để khách hàng thuê sử dụng. Tất nhiên sẽ tùy theo ngân sách của mỗi khách hàng thì nhà cung cấp sẽ thiết đặt cấu hình sử dụng cho mỗi gói host share khác nhau. Thông thường thì các đơn vị cung cấp host với giá rẻ thì các hosting đều có cấu hình rất thấp (dung lương thấp, băng thông ít, CPU yếu) để có thể bán được nhiều hosting nhỏ trên 1 server vật lý đã đầu tư, chính vì thế dẫn đến tốc độ xử lý của hosting cực thấp, thường xuyên gặp phải các lỗi như tràn băng thông, nghẽn mạng, hết dung lượng lưu trữ…

Chất lượng cơ sở hạ tầng tổng thể của trung tâm datacenter của mỗi đơn vị cung cấp hosting cũng đóng vai trò không hề nhỏ trong việc xử lý, truyền tải các dữ liệu web cho người dùng. Thông thường thì những đơn vị cung cấp hosting lớn sẽ tập trung đầu tư một trung tâm dữ liệu datacenter chất lượng cao, quy mô để đặt các máy chủ của họ để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tránh xảy ra các tình trạng lỗi của hosting. Các đơn vị nhỏ lẻ thường chỉ thuê lại của các doanh nghiệp chuyên về Datacenter nên chất lượng hosting thường yếu hơn.

Vậy để lựa chọn hosting chất lượng và đáng tin cậy bạn nên xem xét các nhà cung cấp host để đảm bảo việc điều hành website và phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn trở nên thuận lợi. Mình xin giới thiệu một nhà cung cấp hosting phát triển trên nền tảng cloud computing là BizMaC. BizMaC là nhà cung cấp hosting và giải phải thương mại điện tử đi đầu trong việc phát triển dịch vụ cloud hosting tại VietNam
Đến với BizMaC bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tối ưu. Chất lượng hosting đảm bảo, hệ thống máy chủ - datacenter hàng đầu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thái độ phục vụ tốt nhất.