Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên

Đảm bảo hệ thống hạ tầng CNTT với Plesk 12 Paralells


Đảm bảo hệ thống hạ tầng CNTT với Plesk 12 Paralells

Hệ thống bảo mật mới của Paralells Plesk 12 kết hợp giữa ModSecurityFail2Ban với các công cụ Outbound Antispam ServerShield™ được đưa  vào bộ bảo mật server-to-site, hướng tới các hạ tầng phù hợp và giảm chi phí hỗ trợ.

Tính năng hệ thống bảo mật Plesk 12 Paralells

  • Nâng cao hiệu xuất website và tiết kiệm băng thông với thế hệ tiếp theo của công nghệ CDN
  • Với hệ thống bảo mật của Plesk 12 máy chủ được bảo vệ tránh các cuộc tấn công từ các lỗ hỏng an ninh của website.
  • Với cường độ hoạt động cao tính năng bảo mật của Plesk 12 luôn kịp thời ngăn chặn các tác nhân độc hại đến máy chủ của bạn.
  • Thoát khỏi tình trạng Spam mail thông qua hệ điều hành Plesk 12 paralells

Tìm hiểu thêm :

 ModSecurity là gì ?

ModSecurity là một web application firewall (WAF). Giống như những firewall thông thường khác, nó lọc những lưu lượng dữ liệu vào và ra để có thể quyết định chặn lại những lưu lượng mà nó nghi ngờ là độc hại dựa theo tập lệnh nó định nghĩa. Nó còn có nhiều tính năng vượt trội khác như là HTTP transaction logging và content injection...

Các rules được tạo và chỉnh sửa sử dụng một định dạng văn bản đơn giản, nó làm cho việc viết rules trở nên đơn giản hơn. Mỗi khi bạn đã quen với cú pháp của ModSecurity, bạn có thể nhanh chóng viết được những rules để block một exploit mới hoặc ngăn chặn một lỗ hổng.

Bạn có thể hình dung ModSecurity như là một trạm trung gian giữa HTTP Request và httpd (dịch vụ web server). Khi phát hiện ra một cuộc tấn công, những chi tiết về vụ tấn công sẽ được lưu vào log file hoặc một email có thể được gửi tới người quản trị viên để báo hiệu có một cuộc tấn công xảy ra trên hệ thống.

Fail2Ban là gì ?

Dịch vụ quét các tập tin blog và ngăn chặn các địa chỉ IP mang mã đọc ảnh hưởng đến Server. Với chương trình Fail2ban được tích hợp chặt với hệ thống và nhật ký dịch vụ để phát hiện ra các hướng tấn công thông thường và tự động chặn những người dùng có xu hướng xấu.

Outbound Antispam là gì?

Outbound Antispam bảo vệ địa chỉ IP máy chủ tránh các blacklisted từ thư rác.

ServerShield™ là gì?

Paralells hợp tác với CloudFlare để xây dựng ServerShield™, Với giải pháp bảo mật các Administrators Website Owners có thể điều chỉnh bảo vệ và tăng tốc website chỉ với một cú click chuột. ServerShield giúp ngăn chăn các hackers, spammers, botnets, hay DDoS attacks. Ngoài ra, với ServerShield bạn được miễn phí giám sát hệ thống và không giới hạn bới các StopHacker. Tăng tốc độ tải trang nhanh gấp 2 lần và tiết kiệm 60% băng thông.