Tin Tức

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị xây dựng một web site thì hãy đăng ký ngay tên miền cho web site của mình. Đừng chần chừ và do dự bởi vì mỗi ngày có trên

[CLoudstorage.vn] Dịch Vụ Cloud Storage Tốt Nhất Năm 2015: Dropbox vs Google Drive, OneDrive, Icloud, v.v


[CLoudstorage.vn] Dịch Vụ Cloud Storage Tốt Nhất Năm 2015: Dropbox vs Google Drive, OneDrive, Icloud, v.v

Ngày nay ngày càng nhiều người tiếp cận với Internet và các dịch vụ trực tuyến, việc thông tin dữ liệu, ý tưởng của bạn bị chôn chân trong PC, Laptop gây ra một bất lợi lớn trong công việc. Nay BizMac xin cung cấp những dịch vụ cloud storage tốt nhất hiện nay để bạn chọn lựa giúp ích cho công việc của mình

1/ Dropbox

Dropboxdịch vụ cloud storage với các ưu điểm nổi bật, Dropbox là dịch vụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến với khả năng đồng bộ theo thời gian và tự động thực hiện sao lưu, hỗ trợ miễn phí 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên máy chủ.

Dropbox có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bạn, nếu bạn ở các máy tính khác nhau đăng nhập và cài đặt cùng 1 tài khoản Dropbox bạn có thể lấy dữ liệu của nhau, và đặc biệt là Dropbox tự động sao lưu nếu bạn xóa hay copy file vào nó thì ở tất cả các máy còn lại đều đồng bộ thực hiện như trên.

Dropbox chạy rất mượt và tương thích với nhiều ứng dụng.

Với nhiều tính năng Dropbox được đánh giá là một trong những dịch vụ cloud storage tốt nhất năm 2015.

2/ Google Drive

Hỗ trợ miễn phí lên đến 15 GB lưu trữ trực tuyến, Google Drive là một trong những dịch vụ Cloud Storage với dung lượng lưu trữ miễn phí cao nhất hiện nay.

Ứng dụng Google Drive có tính năng tự động nhận diện các loại tập tin được tải lên và tự động sắp xếp. Nó có thể nhận diện hơn 30 loại tập tin khác nhau bao gồm HD video, Adobe Illustrator và Photoshop.

Ứng dụng Google Drive cũng cho phép người dùng tìm kiếm các tập tin bằng từ khóa, lọc, loại tập tin, và thêm nhiều tùy chọn khác.

Một tính năng tuyệt vời khác là người dùng có thể xem các tập tin đã tải lên mà không cần phải cài đặt phần mềm.

3/ One Drive

OneDrive là bộ nhớ trực tuyến miễn phí được cài sẵn vào Windows 8.1 và Windows RT 8.1. Bạn có thể dễ dàng thêm tệp trên PC vào OneDrive để luôn mang theo chúng trên thiết bị bạn sử dụng. Và bạn có thể duyệt OneDrive của mình bằng cách sử dụng ứng dụng OneDrive hoặc File Explorer trên máy tính để bàn.

OneDrive là bộ nhớ trực tuyến miễn phí đi kèm tài khoản Microsoft của bạn. Nó giống như một ổ cứng bổ sung có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng. Bạn không cần gửi email các tệp cho chính mình hoặc mang theo (và có thể bị mất) ổ flash USB đi mọi nơi. Thay vào đó, dù bạn đang sử dụng máy tính xách tay và làm việc trên bản trình bày, xem ảnh kỳ nghỉ gia đình gần đây nhất trên máy tính bảng mới hoặc sử dụng điện thoại để xem lại danh sách mua hàng, bạn có thể truy cập các tệp của mình trong OneDrive.

4/ ICLoud

Một trong những dịch vụ lưu trữ cloud storage là của ông lớn đang gây bảo hiện nay Apple.

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân.

iCloud không tính theo số lượng tệp mà tính theo dung lượng, mặc định là 5GB để lưu các dữ liệu như âm nhạc, ebook, app. Một tin vui là ảnh và video trong Photo Stream được lưu trữ trên iCloud mà không hề bị tính vào dung lượng 5GB kia. Bạn cũng có thể mua thêm dung lượng nếu có nhiều dự liệu muốn đồng bộ.

iCloud còn có một tính năng rất hữu ích đó là Find My iPhone/iPad/Mac, dịch vụ này không phải là để lưu trữ dữ liệu, nó giúp bạn theo dõi vị trí thiết bị của bạn thông qua trang web của iCloud khi bạn đánh mất thiết bị của mình.

Ngoài ra, hiện nay Cloud server trên công nghệ quản lý tài nguyên của Cloud Storage đang là một giải pháp mới giúp cho việc nâng cấp, bảo trì, và nhiều tính năng nổi bật khác giúp cho các cá nhân doanh nghiệp, giải quyết được các vấn đề về máy chủ.

Giảm giá đến 30% cho Cloud Server! khi đăng ký từ hôm nay! xem thêm tại http://www.buycloud.vn/cloud-server.html

Đăng ký Cloud Server vui lòng liên hệ:

            Nguyễn Văn Phúc (Mr)

            T. 093.819.7367

            E. phuc.nv@bizmac.com.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CẦU VỒNG

67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh

www.bizmac.com.vn